nên mua nha pho ZeitGeist Nha Be vì lý do gì?

uy tín của chủ đầu tư dự án ZeitGeist

Được đầu tư xây dựng trên khu đất rộng đến 349.36ha, toạ lạc hơn mặt tiền đường rộng lớn, và sở hữu một mạng lưới tiện nghi đồ sộ, ZeitGeist Nhà Bè hiện đang được đông đảo Những Khách hàng chú trọng lưu ý về việc quy hoạch đầu tư tại đây, Nhất là Những thông tin kể về chủ đầu tư dự án.

chủ đầu tư ZeitGeist là ai? uy tín của chủ đầu tư khu đô thị ZeitGeist có đáng tin cậy không? Các hạn mục nào đang được triển khai áp dụng tại đây? đấy chánh là 1 số câu hỏi sẽ được Những chuyên gia SaleReal giải đáp ở bài viết dưới đây.

Những Quý khách là chủ đầu tư thông thái, Các người muốn mua căn hộ ZeitGeist nhằm ở hoặc tìm kiếm 1 dự án khu vực Nam Sài Gòn tạo thể tham khảo Những chia sẻ của chúng tôi tại đây.

image

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư ZeitGeist Nhà Bè

Với vấn đề ẩn chứa 1 quỹ đất quy hoạch vô cùng rộng lớn mạnh, đặc nơi Trước hết mà ai cũng nghĩ lại đấy chánh là tiềm lực ở đây cực kỳ mạnh và có sức ảnh hưởng khá mạnh hơn thị trường bất động sản.

Nghiễm thế, không https://duankhunam.com/du-an/zeitgeist/ ai xa xôi, đó chánh là tên tuổi GS E&C, một trong 7 chủ đầu tư tạo nguồn lực tài chánh là tiềm năng mạnh mẽ nhất so Đối với Những thương hiệu đến từ Hà Quốc. Đối với tên gọi đầy đủ đấy chánh là GS Engineering & Construction.

Được ra lập vào năm 1969 tại Hàn Quốc, chủ đầu tư dự án ZeitGeist Nhà Bè hiện đã trên 50 5 hình thành và phát triển, hoạt động đa ngành, Đối với các lĩnh vực khác nhau tiêu biểu là: xây dựng Cơ sở hạ tầng, khu đô thị, khu thương mại, lực Số lượng,… Với đẳng cấp thế giới dựa Những sáng kiến và áp dụng Những ra tựu khoa học, công nghệ tiên tiến vào áp dụng dự án.

Hiện nay, chủ đầu tư GS E&C đang ẩn chứa hàng loạt Những công ty con như: GS Holdings, GS Energy, GS Global, GS E&R, GS Sports,…

image

tạo mặt ở Việt Nam vào 5 2004, chủ đầu tư dự án ZeitGeist Nhà Bè đã và đang Nổi trội Với hàng loạt Những dự án xa lạ được thực hiện thắng lợi như tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai 2, dự án sân golf 36 lỗ ở Củ khoản, khu vực căn hộ chung cư hạng sang Xi Riverview Palace, và đang thi công dự án tuyến Metro số 1, Thủ Thiêm Xi và ZeitGeist, tiếp tục tham gia đấu thầu tại dự án Metro số 2 và Metro số năm.

Với sự vươn lên không ngừng, chủ đầu tư GS E&C hiện đang là một trong số Các “ông lớn” đáng gờm trên sàn mà Những tập đoàn đáng tin cậy khác cũng nên e ngại. vì đó, Với chung cư ZeitGeist, Khách hàng có khả năng yên tâm đặt niềm tin và có khả năng lựa chọn dự án ZeitGeist Nhà Bè làm nơi sống hoặc sử dụng để đầu tư, tích luỹ tài sản về sau.

Tổng quan Tìm hiểu về dự án ZeitGeist Nhà Bè

dưới Các chia sẻ về thông tin chủ đầu tư dự án ZeitGeist, tiếp theo tại chủ đề này, duankhunam sẽ chia sẻ Những thông tin về quy hoạch dự án được chủ đầu tư GS E&C thực hiện tại đây.

Cụ khả năng, tổng diện tích thực hiện căn hộ ZeitGeist Nhà Bè lên đến gần 350ha, Với phạm quy hoạch trải dài hơn 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, thuộc địa phận huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

vị trí dự án rất dễ dàng cho vấn đề kết nối giao thông dựa Các mặt giáp đường lộ, Đặc biệt kết nối lại khu đô thị Phú hảo Hưng chỉ Với thời gian cái 12 phút, tới khu vực trung tâm thành phố, khu quận một, quận 3 Với nay gian từ 30 phút, hoặc lại khu công nghiệp Long Hậu, khu cảng Hiệp Phước chỉ Với nay gian từ 5-7 phút đi.

Và lý thú là mặt giáp sông Đối với Những nhánh liền kề, gây môi trường thuận tiện trong số vấn đề thực hiện Những cơ sở vật chất nội khu Đối với Những kết cấu mảng xanh, chiếm lại tầm 40ha quy hoạch.

image

Các tiện ích khác như: khu vực công cộng, được kết cấu hơn phạm vi 34ha, Đối với Các hạng mục được lắp đặt là trung tâm thương mại, dịch vụ, khu giải trí, khu trung tâm hành chánh, trường học, khu vực y tiễn,… Tiếp tới là khu vực Hạ tầng nội khu, tạo diện tích áp dụng hơn 66ha, hiện hữu là khu đường giao thông nội bộ, bãi đậu xe.

khác biệt khu vực nhà tại, được chia ra 3 phân khu chủ ở, Đối với Các hạng mục cao tầng và thấp tầng đan xen. trong số đó, dự kiến sẽ có mọi là 377 Dòng sản phẩm Trước tiên là nhà phố và biệt thự cao cấp sẽ được cho nên mắt Khách hàng tại lần mở bán Trước tiên, Đối với tổ diện tích thực hiện là 12.7ha. Chương trình chào bán sẽ di chuyển kèm Đối với Các ưu đãi và khuyến mãi thú vị lại Quý khách hàng mua nhà tại đây. do đấy, Những Quý khách hàng đang tạo sự chú trọng tới dự án thành có thụ suy xét về giai đoạn mua nhà để tạo khả năng chọn một điểm an cư Với giá bán tối ưu nhất.

Những việc xung quanh căn hộ ZeitGeist Nhà Bè luôn được Các chuyên gia chuyên trang duankhunam cập nhật ở đây, Khách hàng quan tâm đến dự án tạo thể tham khảo để hiểu hơn dự án Đối với nhiều khía cạnh khác nhau. Ngoài thành, Quý khách hàng cũng tạo khả năng liên hệ trực tiếp Với chúng tôi nhằm được trợ giúp giải đáp tận tình.